Fantech Vietnam
Contact Fantech Vietnam
Fantech Facebook Fantech Tweeter Fantech Google Plus Fantech Linkedin
Vietnamese language   English language
icon title Giới thiệu công ty

Nhãn hiệu Fantech

-  Fantech là thương hiệu hàng đầu tại Úc về sản phẩm quạt chất lượng, hiệu suất cao và công nghệ tiêu âm xử lý tiếng ồn trong ngành điều hòa không khí. Công ty được thành lập năm 1973 tại Úc, thuộc tập đoàn Elta (U.K). Tập đoàn Elta gồm 14 công ty thành viên, chiếm thị phần khá lớn trên thế giới trong ngành công nghiệp thông gió và được xếp là một trong những công ty góp phần thúc đẩy ngành kinh tế Anh phát triển.  

-  Fantech có nhà máy sản xuất tại Úc (Melbourne), nhà máy tại Malaysia và hệ thông văn phòng đại diện, đại lý rộng khắp Vương Quốc Anh, Australia-New Zealand, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi. Các sản phẩm về quạt công nghiệp hiệu suất cao và kiểm soát tiếng ồn của Công ty được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như nhà cao tầng, bệnh viện, trung tâm y tế, công nghiệp, thể thao, giải trí, giáo dục…

-  Tiêu chuẩn chất lượng: EN, BS, ISO5801 và CE Marking; chứng nhận quản lý chất lượng BS EN ISO9001:2008 của BSI (tổ chức kiểm nghiệm uy tín hàng đầu của Anh). Fantech cũng được tổ chức phi lợi nhuận NATSPEC công nhận là sản phẩm kỹ thuật chất lượng cao để phục vụ nâng cao chất lượng và phát triển bền vững trong công nghiệp xây dựng quốc gia Úc. Đồng thời, Công ty cũng là thành viên của hiệp hội các nhà sản xuất quạt FMA-ANZ tại Úc - New Zeland và hiệp hội FETA tại Anh.

-  Với chiến lược về giá phù hợp tại thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Năm 2005, Fantech mở thêm nhà máy tại Malaysia (diện tích 45.000m2) với tên gọi là công ty Eltafantech (để phản ảnh liên kết của Elta, U.K và Fantech, Úc). Eltafantech cung cấp các giải pháp khí động học và nhu cầu thông gió, sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn:

+ Thử nghiệm tính năng luồng khí British Standard (BS848: phần 1, ISO5801:1997).

+ Thử nghiệm tính năng tiếng ồn British Standard (BS848: phần 2,1985).

+ Thử nghiệm hút khói thải cho các sản phẩm Úc thiết kế, đạt 300 Độ C trong 2 giờ.

+ Thử nghiệm hút khói thải cho các sản phẩm Vương Quốc Anh thiết kế, đạt 400 độ C trong 2 giờ.

Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật SONG LỢI
Đại lý độc quyền của Fantech tại Việt Nam.

-  Fantech có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1995 dưới hình thức phân phối trực tiếp cho các công ty M&E. Từ năm 2002 đến nay, Fantech bổ nhiệm DNTN TM KT Song Lợi làm đại lý độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của công ty tại Việt Nam.

-  Công ty TNHH TM KT Song Lợi thành lập năm 1998, lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các giải pháp xử lý không khí và cung cấp các sản phẩm trong ngành HVAC. Công ty được biết đến là một trong những nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam với phân khúc thị trường cao cấp: sản phẩm chất lượng cao, nhiều ứng dụng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của ngành, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, Công ty cũng được các đối tác đánh giá cao về mảng dịch vụ: tư vấn cho khách hàng, dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng, chính sách bảo hành.

Sản phẩm: quạt công nghiệp, quạt chống cháy, quạt chống nổ, quạt vận chuyển vật liệu, quạt đường hầm, bộ tiêu âm giảm ồn, bơm chữa cháy, bơm xử lý nước thải, bánh xe hồi nhiệt, máy hút ẩm, điện trở nhiệt đường ống….Từ nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới: Fantech (Australia), Máy thổi khí (USA), Comefri (Italy), Mason (USA), Enventus (Thụy Điển), Heatex (USA), Siemens (Đức).

Nhà máy Fantech